ประกาศ และมาตรการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัส Covid-19

ประกาศ และรายงานสถานการณ์ COVID-19

มาตรการการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัส  COVID-19

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ประกาศสถาบัน ฉบับภาษาไทย

เพลง คนไทยเรารักกัน_KMITL

ล่าสุด คณะผู้บริหารร่วมบริจาคเงินเดือนเข้ากองทุนการศึกษา 6 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือนักศึกษา ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 (20 เมษายน 2563)

ร่วมบริจาคเงินสบทบทุนในการผลิตเครื่องช่วยหายใจ

Important Announcement

King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang, KMITL

มาตรการป้องกันของสถาบัน

มาตรการช่วยเหลือ

คำถามที่พบบ่อยในสถานการณ์ COVID-19

ข่าว Covid-19 ของ สจล.ผ่านสื่อมวลชน

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์

จำนวนเข้าชม : 4480