คณะอุตสาหกรรมเกษตร สจล.จัดอบรมทำขนมสร้างความสุขเสริมรายได้แก่ชุมชมลาดกระบัง

คณะอุตสาหกรรมเกษตร สจล.จัดอบรมบริการวิชาการแก่สังคม เรื่อง “ดังโงะกล้วยเคลือบชาเขียว เค้กกล้วยนึ่ง ท๊อฟฟี่กล้วย” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล รองคณบดี รักษาการหัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาทางอุตสาหกรรมอาหาร เป็นประธานเปิดการอบรม โดยแบ่งเป็น 3 กลุ่ม ดังนี้ กลุ่มที่ 1 : ดังโงะกล้วยเคลือบชาเขียว โดย ดร.สวามินี นวลแขกุล กลุ่มที่ 2 : เค้กกล้วยนึ่ง โดย ดร.ปนัดดา นนทนำ และกลุ่มที่ 3 : ท๊อฟฟี่กล้วย โดย อาจารย์ภคมน กุลนุวงศ์ ผู้เข้ารับการอบรมแบ่งเป็น 3 ทีม และหมุนเวียนปฏิบัติการเรียนรู้ได้ทั้ง 3 กลุ่ม เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 เวลา 8.30-16.30 น ณ โครงการวีมาร์เก็ต นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 590911S 016

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์

จำนวนเข้าชม : 6124